Forum ๗: เด็กของเรากำลังจะระบายสีโลก ‘ให้ความงามจับใจ ประทับอยู่ในตัวเรา’

ก้าวย่างสู่ปีที่ 7 ในปี 2560

‘๗ Arts Inner Place (สตูดิโอศิลปะด้านใน)’ มีความยินดีนำเสนอ Forum ๗: เด็กของเรากำลังจะระบายสีโลก ‘ให้ความงามจับใจ ประทับอยู่ในตัวเรา’ โครงการที่ได้รับการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก ‘สำนักศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม’ ผ่านการบรรยายและเวิร์คช็อปในหัวข้อต่างๆ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันศุกร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ write my paper for me 2560 ณ ๗ Arts Inner Place (สตูดิโอศิลปะด้านใน) อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดยเหล่าวิทยากรชั้นนำของประเทศไทย กับประสบการณ์การทำงานอันแสนงดงามกับเด็กหลากช่วงวัย

โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ‘ครูอุ้ย – อภิสิรี จรัลชวนะเพท’ ผู้ก่อตั้งอนุบาลบ้านรัก อนุบาลตามแนวการศึกษาวอลดอร์ฟ (Waldorf) ที่เริ่มบุกเบิกด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งความงดงามในการดูแลเด็กๆ มากว่า 30 ปี จะมาร่วมเปิดมุมมองและแง่มุมการศึกษาในประเทศไทย ตามด้วย ‘ครูมอส – อนุพันธุ์ พฤกษ์พันธ์ขจี’ จิตรกรและนักศิลปะบำบัดแนวมนุษยปรัชญา ผู้ก่อตั้ง ๗ Arts Inner Place (สตูดิโอศิลปะด้านใน) ผู้บุกเบิกการศึกษาศิลปะบำบัดในประเทศไทย และผู้นำการพัฒนาครูผ่านสุนทรียภาพ ที่จะพาผู้คนเข้าสู่บทสนทนาแห่งความงามด้านใน ผ่านกระบวนการระบายสีแบบ 7 Life Processes

ในขณะที่ ‘หมอปอง – นพ.ทีปทัศน์ ชุณหสวัสดิกุล’ จาก 12SensesFamilyMentor by Dr.Aom&Dr.Pong แพทย์ที่ศึกษารหัสนัย ศาสตร์แห่งการเยียวยาด้านจิตวิญญาณและการแพทย์องค์รวม จะพาผู้เข้าอบรมพบถึงนิยามความงดงามบนการแพทย์ รวมถึงการร่วมค้นหาคำตอบถึงความประสานสัมพันธ์ระหว่างการเล่นของเด็กกับความงดงาม โดย ‘แม่ตา – วรณัน โทณะวณิก’ จากกระบวนการเล่นแบบ MaMaTa เพลย์กรุ๊ปบ้านสำราญ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์อันแสนละเอียดอ่อนของความเป็นพ่อแม่

กอปรกับเสียงเมโลดี้อันไพเราะที่คัดสรรและเรียบเรียงด้วยความปราณีต จาก ‘ครูมัย ณภัทร ชัยสุบรรณ์กนก’ นักเปียโนที่ก้าวเข้าสู่วงการดนตรีบำบัด และดนตรีสำหรับเด็กมากว่า 15 ปี ที่จะนำพาดนตรีที่แสนงดงามประทับไปยังหัวใจของทุกคน

ขอขอบคุณ สำนักศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในครั้งนี้

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าอบรม กรุณาศึกษารายละเอียดการสมัครตามข้อมูลที่แนบมาให้นี้ write my essays และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 093-235-6679 จันทร์ – ศุกร์ 10.00 – 18.00 น. หรือทางอินบ๊อกซ์แฟนเพจ www.facebook.com/7artsinnerplace

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิก

 

final

 

Leave a reply